Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

1
 
 • Tầm nhìn 
  Trở thành một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp DV Văn phòng phẩm, DV máy Văn phòng và DV chăm sóc khách hàng bằng việc đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác
 
 • Sứ mệnh
  Tiến Thành có sứ mệnh kết nối sản phẩm từ nhà sản xuất đến khách hàng và cung cấp các dịch vụ, giải pháp trang bị lao động trọn gói giúp gia tăng sự tiện lợi cho doanh nghiệp của khách hàng.
 • Giá trị cốt lõi  
 1. Tình thân: Tiến Thành đề cao sự gắn kết, tình thương yêu của các thành viên. Đó cũng là sức mạnh lớn giúp Thiến Thành luôn tiến bước thành công trên con đường mình đã lựa chọn.
 2. Thành tâm: Phục vụ nhiệt huyết, tận tâm, coi sự thành công của khách hàng là thành công của Tiến Thành.
 3. Tin cậy: Tiến Thành hiểu sức mạnh và giá trị của niềm tin. Chúng tôi cam kết, luôn luôn nỗ lực trong mọi hoạt động, mọi sản phẩm, mọi dịch vụ để không phụ lòng tin yêu của khách hàng.
 4. Trí tuệ:  Tiến Thành coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm, dịch vụ. Tiến Thành đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.
 5. Trọn gói: Mang lại sản phẩm dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ cho khách hàng. Không để khách hàng mất thời gian, giảm chi phí đánh giá, lựa chọn nhiều nhà cung ứng.
 6. Thịnh vượng: Chúng tôi hoàn toàn tập trung suy nghĩ, năng lượng, tinh thần và sự chú ý để tạo ra kết quả thành công cho những công việc chúng tôi đang làm. Chúng tôi luôn tự tin và tự hào về năng lực, tinh thần, sự thịnh vượng của cá nhân và của công ty. Chúng tôi là một tập thể Thịnh Vượng.
KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây