Air Explorer 2.6.1 Pro Mới Nhất 2020 – Phần Mềm Quản Lý Lưu Trữ

1. Air Explorer 2.6.1 Pro Là Gì?

Air Explorer 2.6.1 Pro mới nhất hiện nay là một phần mềm tiện ích giúp bạn quản lý tất cả dịch vụ lưu trữ đám mây trong một vô cùng tiện lợi. Ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý cùng lúc quá trình Upload File và Download File với khoảng 17 dịch vụ lưu trữ đám mây thông dụng hiện nay như Onedrive, MEGA, Dropbox, Google Drive, Box,…
Download Air Explorer 2.6.1 Pro Mới Nhất 2020 - Phần Mềm Quản Lý Lưu Trữ
Thời gian trước khi chưa biết tới phần mềm này và cũng có thể đối với các bạn hiện tại cũng vậy. Nếu muốn copy toàn bộ dữ liệu từ tài khoản One Drive của bạn sang một dịch vụ lưu trữ đám mây khác như Google Drive, Mega, Dropbox,… thì mình sẽ phải tải hết về máy tính sau đó mới upload dần dữ liệu của mình lên kho lưu trữ đó. Việc làm đó rất tốn thời gian của mình, cách làm đó không tối ưu. Sau đó, qua sự chia sẻ của một bạn trên Group công nghệ nọ mình đã biết tới software này và cảm thấy thích thú với nó từ đó.
 

Thật ra thì giao diện của Air Explorer 2.6.1 Pro không thực sự tốt cho lắm, nhưng điều này lại được bù đắp bởi các tính năng của nó như:

  • Hỗ trợ quản lý nhiều kho lưu trữ đám mây phổ biến nhất hiện nay như Google Drive, Dropbox, Onedrive,…
  • Chuyển tập tin giữa các kho lưu trữ này với nhau, tính năng này cực kì hữu ích cho các bạn có nhiều file lưu trữ thường xuyên.
  • Mã hóa các tập tin để đảm bảo tính an toàn.
  • Lập lịch, đồng bộ hóa giữa các tài khoản
  • Lịch sử thay đổi giữa các file trong kho lưu trữ và nhiều hơn nữa.
  • Nói chung, nếu bạn là người hay sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây để quản lý dữ liệu của mình, thì Air Explorer 2.6.1 Pro cũng có thể sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho bạn. Giúp bạn tối ưu hóa, tiết kiệm thời gian cho việc quản lý các dữ liệu lưu trữ trên đám mây cũng như việc upload và download được dễ dàng hơn.

*** Các yêu cầu về hệ điều hành được hỗ trợ:

Đây là phiên bản dành cho windows nên có thể sử dụng được trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành hiện nay như: Windows XP (SP3), Windows 7 SP1 (32 bit), Windows 7 SP1 (64 bit), Windows 8.1 (32 bit), Windows 8.1 (64 bit), Windows 10 (32 bit), Windows 10 (64 bit).
 

2. Link Download Air Explorer 2.6.1 Pro Mới Nhất Hiện Nay

Phần mềm này có dung lượng rất nhẹ chỉ gần 3.5MB nên việc tải và cài đặt trên máy tính của bạn không làm ảnh hưởng nhiều tới hiệu năng tới việc hoạt động hay làm máy bạn bị đơ như các phần mềm “nặng ký” khác, bạn có thể an tâm sử dụng nhé. Mình sẽ để lại 2 link tải tại đây gồm 1 link Google Drive và 1 link Fshare dự phòng trong trường hợp link chính bị die, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 link download này nhé.
 

Link Download Air Explorer 2.6.1 Pro Google Drive Tốc Độ Cao

https://phanmemgoc.com/chuyen-huong/?url=https%3A%2F%2Fdrive.google.com%2Ffile%2Fd%2F1wIdEVb1CuCFpFnJh3Z6Wf4Zag8l2LzCv%2Fview

 

Link Download Air Explorer 2.6.1 Pro Fshare (Link Dự Phòng)


https://phanmemgoc.com/chuyen-huong/?url=https%3A%2F%2Fwww.fshare.vn%2Ffile%2F2KCSPUVIQTMF

3. Hướng Dẫn Cài Đặt Air Explorer 2.6.1 Pro 

Việc cài phần mềm này rất dễ dàng nên mình không có làm chi tiết rõ nữa nhưng mình vẫn sẽ nêu ra một số chú ý trước khi cài đặt, các bạn nên đọc qua nhé.
Download Air Explorer 2.6.1 Pro Mới Nhất 2020

 

Đây là bản Repack đã kích hoạt sẵn bản quyền nên bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng có trong phần mềm nhé. Sau khi bạn tải về giải nén ra sẽ được 3 file như hình trên nhé (trừ file nén). Các bạn có thể cài đặt bằng cách click vào 1 trong 3 file đó nhé.

+ Đơn giản và nhanh nhất là bạn chỉ cần click vào file “INSTALL.cmd” phần mềm sẽ tự động cài đặt, đây là file cài đặt bằng cmd rất nhanh chóng.

+ Đối với bản ‘PORTABLE.cmd‘ cũng tương tự nhưng đây là bản rút gọn không cài đặt trên máy. Khi nào bạn muốn dùng thì lại click vào file này.

+ Nếu bạn muốn cài đặt bằng giao diện truyền thống thì hãy click vào file đầu tiên là “Air.Explorer.Pro.v2.6.1.exe“. Giao diện phần mềm sẽ hiện lên nhưng chớ có vội click “Next” hết nhé, chú ý bạn cần bỏ dấu tích ở ô “install as homepage and default search engine hi.ru” như hình dưới này nhé. Sau đó, có thể Next bình thường nhé. Các bước tiếp theo các bạn có thể tự làm tiếp nhé.
Download Air Explorer 2.6.1 Pro Mới Nhất 2020 - Hướng dẫn cài đặt

 

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây