Nét Văn Hóa Tiến Thành

TIẾN THÀNH - VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
Văn hóa của Tiến thành dựa trên giá trị cốt lõi 5T
- Tình thân: Tiến Thành đề cao sự gắn kết, tình thương yêu của các thành viên. Đó cũng là sức mạnh lớn giúp Thiến Thành luôn tiến bước thành công trên con đường mình đã lựa chọn.
- Thành tâm: Phục vụ nhiệt huyết, tận tâm, coi sự thành công của khách hàng là thành công của Tiến Thành. - Tin cậy: Tiến Thành hiểu sức mạnh và giá trị của niềm tin. Chúng tôi cam kết, luôn luôn nỗ lực trong mọi hoạt động, mọi sản phẩm, mọi dịch vụ để không phụ lòng tin yêu của khách hàng.
- Tiện lợi: Tiến Thành coi trọng sự tiện lợi cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗi lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ phục vụ được thực chất, nhanh chóng, phù hợp tới khách hàng.
- Trọn gói: Mang lại sản phẩm dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ cho khách hàng. Không để khách hàng mất thời gian, giảm chi phí đánh giá, lựa chọn nhiều nhà cung ứng.
- Thịnh vượng: Chúng tôi hoàn toàn tập trung suy nghĩ, năng lượng, tinh thần và sự chú ý để tạo ra kết quả thành công cho những công việc chúng tôi đang làm. Chúng tôi luôn tự tin và tự hào về năng lực, tinh thần, sự thịnh vượng của cá nhân và của công ty. Chúng tôi là một tập thể Thịnh Vượng.

Tác giả bài viết: Công ty TNHH Thương mại Quốc Tế Tiến Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây