Những phần mềm làm Video YouTube cho người mới bắt đầu

Phần mềm làm video YouTube hiện nay cực kỳ nhiều. Miễn phí có, trả phí có, phần mềm lậu cũng có. Nói chung là nhiều như lợn con ngoài chợ. Quan trọng là làm thế nào chọn được một phần mềm làm video YouTube phù hợp nhất với nội dung video bạn định sản xuất. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 3 phần mềm làm video YouTube miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu.

3 phe1baa7n me1bb81m lc3a0m video youtube te1bb91t nhc3a2t


1. ActivePresenter

ActivePresenter không chỉ là một phần mềm làm video, nó còn hỗ trợ quay video màn hình không giới hạn thời gian, không watermark và bộ công cụ mô tả video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Quan trọng nhất là nó miễn phí, không phải crack cờ rủng gì cả. Về tính năng, ActivePresenter cho phép bạn cắt, ghép video, thêm hiệu ứng chuyển cảnh, thêm tiêu đề video, chèn chữ, chèn hình ảnh, logo vào video, hiệu chỉnh âm thanh, tăng tốc độ video vân vân.
Với các loại nội dung như: Đánh giá phần mềm, đánh giá công nghệ, hướng dẫn sử dụng, video đào tạo, tạo list nhạc thì ActivePresenter là tất cả những gì bạn cần.

2. Davinci Resolve 15

Davinci Resolve là một trong những phần mềm làm video miễn phí chuyên nghiệp nhất mà tôi từng review. Nó không chỉ bao gồm các tính năng cơ bản mà còn rất, rất nhiều các tính năng chỉnh sửa video nâng cao mà chỉ các phần mềm làm phim mới có. Tuy nhiên, Davinci Resolve 15 có một số hạn chế như đòi hỏi cấu hính máy tính mạnh, giao diện sử dụng hơi khác so với các phần mềm thông dụng hiện nay. Nếu bạn không ngại bỏ chút thời gian học hỏi về một phần mềm mới và có sẵn một máy tính chuyên dụng làm video thì tội gì không xài phần mềm này nhỉ.
Davinci Resolve 15 phù hợp cho các loại nội dung: video hài, tổng hợp, phỏng vấn troll, video được quay từ camera, video cần chỉnh sửa màu mè, thêm hiệu ứng âm thanh vân vân.

3. OBS Studio

Thực ra mà nói, OBS Studio không hẳn là một phần mềm làm video YouTube chuyên nghiệp mà đúng hơn là một phần mềm quay video màn hình, live streaming. Đây là một phần mềm open source, miễn phí, không có bất kỳ giới hạn nào cho người sử dụng. Tôi đưa OBS Studio vào danh sách 3 phần mềm làm video YouTube tốt nhất vì có một kiểu YouTube video đang rất hot hiện nay là streaming videos. Ở Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều các streamer nổi tiếng và các kênh quay phát game trực tiếp trên YouTube sử dụng phần mềm này cho việc làm video hàng ngày của họ. Nếu bạn để ý, hầu hết các video phát trực tiếp của GameTV đều dùng OBS để quay, thêm ảnh, chữ, bình luận và màn hình con trong video của mình. 
Chúc các bạn có thêm những trải nghiệm với những phần mềm mà mình đã giới thiệu bên trên.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn tin: Công ty TNHH Thương Mại Và Quốc Tế Tiến Thành.:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây